Soikeo.info cập nhật: Sếp Heerenveen: Chọn Văn Hậu không phải để thu hút nhà tài trợ từ Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi tiensinh, 25/3/20.

 1. tiensinh

  tiensinh Member

  Trên thực tế, việc Văn Hậu ít được ra sân ở đội một Heerenveen khiến dư luận thời gian qua không khỏi đặt câu hỏi về việc liệu đây có phải một bản hợp đồng ngắn hạn mang thương mại hay không.Tuy nhiên, mới đây Giám đốc điều hành Cees Roozemond của Heerenveen đã lên tiếng khẳng định CLB có kế hoạch lâu dài với Văn Hậu.

  "Tôi rất tỉnh táo trong câu chuyện này.Văn Hậu đến đây vì cậu ấy có những phẩm chất giúp có được vị trí ở đội một trong tương lai lâu dài.Đó là nguyên nhân khiến chúng tôi thực hiện bản hợp đồng này", tờ FeanOnline dẫn lời ông Cees Roozemond.

  Văn Hậu nhận lương trước thuế 450.000 euro/năm (khoảng 11,5 tỷ đồng) và thuộc nhóm những cầu thủ có thu nhập cao tại Heerenveen.

  Xem thêm: soi keo bong da

  Ông tiếp tục: "Theo tôi nghĩ vấn đề không quá phức tạp. Mọi tuyển chọn đều dựa trên phẩm chất kỹ thuật của cậu ấy.Tôi nghĩ Văn Hậu đang đi đúng hướng. Ban đầu, ngôn ngữ là vấn đề gây trở ngại nhưng giờ cậu ấy đang học tiếng Anh với đam mê và động lực lớn. Còn việc được ra sân hay không thì lại phụ thuộc ở HLV Johnny Jansen".

  Cũng bởi thế, vị Giám đốc điều hành của Heerenveen khẳng định việc CLB mua Văn Hậu với mục đích thu hút những nhà tài trợ đến từ Việt Nam là điều không chính xác.

  "Không, chắc chắn là không.Tất nhiên chuyện đó có thể xảy ra ở sau này.Đấy cũng là một tín hiệu có ý nghĩa bởi Việt Nam là một thị trường rộng lớn. Nhưng tôi khẳng định đó không phải mục đích ban đầu của Heerenveen cho thương vụ này".

  "Điều cần thiết nhất vẫn là giữ được sự cân bằng giữa chuyên môn và tài chính. Không thể thay đổi thực tế rằng bạn sẽ phải trả lương cao cho một cầu thủ chất lượng.Tôi không cho rằng Văn Hậu là một cầu thủ chỉ để dự bị.Quyết định chọn Văn Hậu là bởi cậu ấy có tiềm năng cho đội hình xuất phát", ông Cees Roozemond kết luận.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.