Giới thiệu Tool BĐS 4.0 - Cho Môi Giới, cty BĐS

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà - Bất động sản - Chung cư' bắt đầu bởi nhanguyencan999, 3/8/19.

 1. nhanguyencan999

  nhanguyencan999 New Member

  Data Chính Chủ công cụ đặt biệt cho Công ty Nhà Đất

  [​IMG]

  TOOL VIP MEMBERS ( Công cụ đặc biệt cho Nhân viên kinh doanh, môi giới BĐS, NV thị trường tìm sản phẩm chính chủ… ) Giúp tăng hiệu quả làm việc và giúp tăng khả năng chốt hđ nhanh. Chỉ cần có khách là bạn có thể kết nối đến Kho Sản phẩm khổng lồ này.( được cập nhật nhà chính chủ mới nhất. Hơn 5000+ Nhà chính chủ của 19 Quận TP.HCM )

  [​IMG]

  Datachinhchu.tk cung cấp phần mềm Lọc và tìm chi tiết thông tin của chính chủ nhà đang đăng bán 1 Bđs ( Lọc rõ chi tiết từng địa chỉ số nhà và số điện thoại chính xác của chủ nhà, thông tin chính xác đến 90% – 100% ). Đây là công cụ lọc tự động, tìm nhanh và chính xác. Là công cụ không thể thiếu của một môi giới BĐS chuyên nghiệp hoặc cty BĐS cần có để tặng hiệu quả hoạt động kinh doanh. Tiết kiệm chi phí đáng kể, giúp tăng doanh thu và hiệu suất làm việc. Bỏ 1 chi phí vô cùng nhỏ để có được HH từ 20tr – 100tr cho 1 giao dịch thành công thì công cụ lọc này sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

  Lọc và tìm chính xác từng địa chỉ nhà cần bán, cập nhật thời gian mới nhất mõi ngày
  Tổng hợp hơn 5000+ nhà bán mới nhất của tất cả Quận tại Tp.HCM


  Khác biệt hoàn toàn những trang khác, chỉ cung cấp thông tin chưa chính xác,chưa sàn lọc kỹ giữa môi giới và chủ nhà, làm mất thời gian tìm kiếm và sàn lọc lại. Nhưng đến với website DataChinhChu.Tk sẽ giúp Môi giới tiêt kiệm 300% thời gian tìm nhà, thời gian rãnh còn lại chỉ cần tìm khách và chốt sale với danh sách có sẵn.
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.