Địa chỉ chọn mua thiết bị lưu trữ ngoài uy tín tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao vặt tổng hợp' bắt đầu bởi MinhTu1, 3/12/19.

 1. MinhTu1

  MinhTu1 Member

  Thiết bị lưu trữ dữ liệu và bộ nhớ dùng để đáp ứng nhu cầu giải quyết công việc. Ngoài ra còn được dùng để lưu trữ dữ liệu tránh tình trạng mất dữ liệu hoặc những trường hợp không may xảy ra.
  Toàn bộ máy tính đều yêu cầu một bộ nhớ để chạy chương trình và một không gian dùng để lưu trữ dữ liệu. Có nhiều mục đích sử dụng dùng cho bộ nhớ và lưu trữ riêng. Đa phần mọi người đều sử dụng sự kết hợp của các thiết bị lưu trữ dữ liệu sau đây:

  Ổ đĩa cứng:

  Trong máy tính người ta thường sử dụng một hoặc nhiều ổ cứng dùng để lưu trữ dữ liệu. Vì, ổ đĩa cứng có thể lưu trữ một lượng lớn dữ liệu trong đó bao gồm: ảnh, video, nhạc, tài liệu và thậm chí còn có thể lưu nhiều thứ hơn nữa. Đây cũng là thiết bị lưu trữ dữ liệu ngay cả khi bạn tắt máy tính.

  [​IMG]

  Bộ nhớ trong (RAM)

  Ngoài ra họ còn có thể lưu trữ thông tin tạm thời để sử dụng chạy Windows và một số các chương trình khác. Nó khác với ổ đĩa cứng là không thể lưu trữ dữ liệu khi máy đã bị tắt.

  [​IMG]

  Đĩa cứng gắn ngoài

  Nếu dữ liệu của bạn quá nhiều và bạn muốn giải phóng cho không gian lưu trữ trên máy tính thì bạn nên sử dụng ổ đĩa cứng gắn ngoài. Đĩa cứng gắn ngoài cũng có thể giúp bạn lưu trữ được nhiều hơn hoặc dùng nó để cài đặt các chương trình từ đĩa cứng gắn ngoài vào máy tính thông qua cổng USB

  [​IMG]

  Ổ đĩa flash USB

  Đây là loại thiết bị vô cùng nhỏ gọn kết nối máy tính qua cổng USB. Nó cũng giống như đĩa cứng và ổ cứng cũng dùng để lưu trữ thông tin. Nhưng thường thì USB sẽ lưu trữ được thông tin ít hơn nhiều so với đĩa cứng và ổ cứng. Ngoài ra vì nó nhỏ gọn nên thường được người ta dùng di chuyển số lượng ít dữ liệu từ máy này sang máy tính khác rất nhẹ nhàng.


  CD và DVD

  Thường thì các máy tính hiện nay đều bao gồm ổ đĩa CD hoặc là DVD. Nhưng do hàng ngày dữ liệu càng nhiều nên vì vậy việc lưu trữ trên CD và DVD có lẽ sẽ không an toàn.

  [URL='[URL]https://dulieuocung.com/wp-content/uploads/bo-nho-va-luu-tru-5.jpg[/URL]'][IMG][URL]https://dulieuocung.com/wp-content/uploads/bo-nho-va-luu-tru-5.jpg[/URL][/IMG][/URL]​

  Thẻ nhớ

  Thẻ nhớ là một định dạng thẻ nhớ dùng bộ nhớ flash có thể tháo ra được nó cũng có thể dùng để lưu trữ như: văn bản, hình ảnh và ân nhạc. Nhưng hầu hết thẻ nhớ dùng nhiều cho máy ảnh kỹ thuật số dùng để lưu trữ ảnh và video rất tiện lợi. Bạn có thể sử dụng dây cáp USB để copy hoặc sử dụng đầu đọc thẻ nhớ.
  [​IMG]
  Bạn có thể sử dụng một cáp USB để di chuyển hình ảnh từ máy ảnh của bạn vào máy tính của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng một đầu đọc thẻ nhớ.

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ CÔNG NGHỆ HÀ LINH


  Địa chỉ : Số 282A Đặng Tiến Đông -Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

  Website: https://halinhcomputer.vn

  Điện thoại: (024) 6297 9999 - (024) 6686 7777

  Email: sales.halinhcomputer@gmail.com

  Hotline: 0911.333.222
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.