Có nên đầu tư Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Xuyên Mộc Vũng Tàu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà - Bất động sản - Chung cư' bắt đầu bởi ngoctrinhland19, 17/5/19.

 1. ngoctrinhland19

  ngoctrinhland19 New Member

  Có nên đầu tư Novaworld Hồ Tràm Bình Châu, Xuyên Mộc Vũng Tàu?

  Tiếp nối chuổi thương hiệu Novaworld với dự án Novaworld Phan Thiết được công bố ra thị trường vào tháng 4/2019, tập đoàn Novawolrd sắp tung ra thị trường bất động sản nghĩ dưỡng dự án Novaworld thứ 2 với tên Novaworld Hồ Tràm tọa lạc tại khu vực Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.

  Vậy dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu có những đặc điểm trội nào? và có nên đầu tư vào dự án Novaworld Hồ Tràm Bình Châu này?

  Thứ nhất: Thị trường Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vững Tàu là thị trường tỉ đô — theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản.

  Đây là thị trường bất động sản nghĩ dưỡng chưa được khai thác đúng mức và đúng tiềm năng của nó, khi mà Hồ Tràm sở hưu bờ biển dài, bải cát mịn và mang vẻ đẹp hoang vu như nàng công chúa đẹp đang bị ngủ quên.

  Cách TP.HCM chỉ hơn 100 km với khoảng hơn 1 giờ chạy xe, Bà Rịa — Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, lại có nhiều lợi thế du lịch nhờ đường bờ biển kéo dài hơn 300 km. Các khu bảo tàng tự nhiên, các di tích lịch sử và các lễ hội dân gian đa dạng của Bà Rịa — Vũng Tàu ăn nhập để phát triển du lịch linh tính, du lịch tham quan về nguồn, du lịch sinh thái chất lượng cao và du lịch hội nghị hội thảo.

  2. Thứ 2: Vũng tàu vẫn còn thiếu nhiều dịch vụ du lịch đẳng cấp.

  Ngày 11/09/2018, UBND tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã ban hành Quyết định số 2538/QĐ-UBND duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 với mục tiêu phát triển du lịch chất lượng cao, góp phần thực hành sự dịch chuyển căn bản cơ cấu kinh tế của tỉnh, đóng góp quan yếu vào phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ và nâng cao vị thế du lịch Việt Nam.

  Theo Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu, năm 2019, ngành du lich đăt muc tiêu thu hút 3.53 triêu lượt khách lưu trú, tăng 14% so với năm 2018. Theo đó, doanh thu du lịch kỳ vọng đat 16,520 ty đồng. Về kế hoạch dài hạn, Bà Rịa — Vũng Tàu phấn đấu đến năm 2025 đón khoảng 8.6 triệu lượt khách (trong đó đạt 1.4 triệu lượt khách quốc tế), tốc độ tăng trưởng trung bình từ 11–13%/năm.

  Thực tế khách du lịch tăng cao nhưng theo thống kê thì tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu vẫn đang rất thiếu hụt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trung cao cấp, tích hợp nhiều loại hình tiện ích giải trí để đáp ứng đúng tiềm năng và lợi thế của du lịch địa phương.

  3. Novaworld Hồ Tràm ra đời dựa trên yếu tố du lịch sinh thái bền vững, khám phá tự nhiên và bảo tàng môi trường hoang dã.

  Sau công văn số số 3988-CV/TU và 3546/UBND-VP ủng hộ về kế hoạch khảo sát lập dự án đầu tư dự án Vườn thú hoang dại Safari tại huyện Xuyên Mộc, Tập đoàn Novaland cộng tác cùng Công ty TNHH Du lịch thương nghiệp Á Đông Vidotour đã tiến hành mỏng ý tưởng quy hoạch, đề xuất phương án đầu tư và nhận được sự ủng hộ của UBND tỉnh Bà Rịa — Vũng Tàu.

  Dự án có quy mô hơn 500 ha, tổng thể quy hoạch dự án dự kiến gồm khu vườn thú mở, công viên hoang dã Safari đầu tiên của khu vực phía Nam, khu công viên nước và công viên chủ đề độc đáo, khu vi la nghỉ dưỡng, khu khách sạn ven biển đẳng cấp 5 sao, tổ hợp tiêu khiển — thương mại — dịch vụ phối hợp nghỉ dưỡng sinh thái,…

  Khi dự án hình thành sẽ góp phần tạo công ăn việc làm và là điểm đến du lịch cho khu vực Hồ Tràm — Bình Châu, thúc đẩy phát triển kinh tế, từng lớp tại địa phương.

  4. Novaworld Hồ Tràm được phát triển bởi thương hiệu mạnh Novaland Group và đúng thời điểm.

  Năm 2019, Tập đoàn Novaland tiếp khai triển mạnh tuổi 2 của chiến lược kinh doanh với 2 lĩnh vực trọng tâm: Bất động sản (BĐS) và Dịch vụ Du lịch. Cụ thể, Tập đoàn sẽ khai triển mạnh mảng Dịch vụ Du lịch — NovaTourism với 03 thương hiệu sản phẩm chính là NovaHills, NovaBeach và NovaWorld, giới thiệu thêm khoảng 2,400 sản phẩm BĐS du lịch nghỉ dưỡng.

  Theo kế hoạch, Novaland sẽ tụ tập phát triển tại các thành thị có tiềm năng du lịch lớn như Phú Quốc, Cần Thơ, TP.HCM, Bà Rịa — Vũng Tàu, Phan Thiết — Bình Thuận, Ninh Thuận, Cam Ranh — Khánh Hòa, Quảng Nam, Đà Nẵng…

  Ông Bùi Xuân Huy — Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland — cho biết: “Chúng tôi rất kiên tâm và tụ tập với kế hoạch phát triển mở mang mảng BĐS du lịch nghỉ dưỡng trong những năm tới, đặc biệt là ở những địa phương giàu tiềm lực tăng trưởng như Bà Rịa — Vũng Tàu. Chúng tôi đã có sự tích lũy và chuẩn bị về nguồn lực tài chính rất kỹ càng, chuẩn y đa dạng các kênh huy động vốn như phát hành cổ phần, trái phiếu trong và ngoài nước”.

  5. Novaworld Hồ Tràm là xu hướng chọn lựa của giới nhà giàu

  Hiện nay tại các thành phố lớn, các trọng điểm thành phố lớn trong khu vực và trên thế giới như Băng Cốc, Kualalamqua, New York… việc sở hữu nhà phố, biệt thự biển, dinh thự biển là xu hướng của giới thượng lưu và để sở hữu những bất động sản biển khách hàng phải bỏ ra từ vài triệu đô đến vài chục triệu đô.

  Tuy nhiên Hiện nay với dòng sản phẩm thương hiệu Novaworld của Novaland, khách hàng chỉ cần vài tỉ là đã có thể sở hữu một bất động sản biển thứ hạng tại những địa danh nức danh. Việc sở hữu bất động sản biển với Novaworld trở thành hết sức dễ dàng bởi lịch thanh toán nhẹ nhõm và linh hoạt cho bất cứ ai cũng có thể đầu tư.

  Chi tiết dự án xem thêm tại: https://novaworld.info/novaworld-ho-tram.html
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.