chuyển nhà thành hưng hà nội Anh và em quen nhau cách đây

Thảo luận trong 'Thực phẩm - Dược phẩm y tế' bắt đầu bởi himhthanh664, 29/4/19.

 1. himhthanh664

  himhthanh664 Active Member

  chuyển nhà thành hưng hà nội Anh và em quen nhau cách đây 3 năm, cũng gần đến ngày kỷ niệm 4 năm rồi, anh háo hức mong chờ đến ngày ấy để được nói lời cầu hôn với người phụ nữ anh yêu nhất trên đời này. Chúng ta đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau dù tình yêu này vướng phải khoảng cách địa lý không xa cũng không gần. Anh yêu mỗi khoảnh khắc được gặp và bên cạnh em cũng như cách em nở nụ cười. Anh yêu cách em chăm sóc và lo lắng cho anh rất nhiều, quan tâm hỏi thăm từng chút đến cuộc sống của anh. Cuộc sống mỗi ngày của anh chỉ có công việc và buổi tối sẽ là thời gian mình tâm sự với nhau qua điện thoại.

  Thật lòng anh quen nhiều cô gái trước đây nhưng đều chủ động chia tay vì không thể nào có cảm giác chắc chắn về tình cảm để tiến đến hôn nhân. Anh thấy giờ đời mình thật hạnh phúc khi có một người anh yêu thương hơn cả bản thân và đếm ngược từng ngày để được cầu hôn như vậy. Rồi mọi thứ như sụp đổ trước mắt khi em nói đã ở bên nước ngoài với người em lựa chọn, trong khi chỉ mới vài ngày trước em vẫn còn bên cạnh anh. Anh như hoàn toàn đánh mất bản thân, không muốn tin điều này là sự thật. Anh ước rằng em sẽ cười và nói với anh là "Ra bến xe đón em đi, chọc anh mới có chút mà đã như vậy rồi".

  Em vẫn tâm sự với anh và nói sẽ luôn bên cạnh anh qua những tin nhắn, nhưng đây là lựa chọn của em. Em quyết định không ở bên cạnh anh nên mới ra đi và vẫn luôn hy vọng những điều tốt nhất cho anh. Em à, điều anh cần là em chứ không phải vật chất hiện tại hay bất kỳ điều gì khác. Anh đã suy nghĩ rất nhiều và hiểu em có niềm tâm sự riêng nên phải lựa chọn như vậy. Anh tôn trọng quyết định của em dù rằng cuộc sống hiện tại không có em thì đã mất đi ý nghĩa rồi. Anh không biết mọi điều đang cố gắng cho công việc để xây dựng gia đình hạnh phúc sau này sẽ thế nào đây, động lực để anh phấn đấu không còn nữa rồi.

  Anh hy vọng em sẽ luôn sống hạnh phúc và mạnh mẽ vì xứ người chỉ có một mình em, không còn ai bên cạnh để chăm sóc. Những lúc buồn hay không hạnh phúc với cuộc sống đó thì hãy trở về bên vòng tay anh nhé, ở đây luôn có một cuộc sống hạnh phúc chờ đón em.

  Gửi độc giả: Thật lòng mình viết những dòng tâm sự này để cảm xúc của bản thân được nhẹ nhàng hơn. Mong mọi người đọc bài viết sẽ không comment những điều gì không hay, có thể cô ấy sẽ đọc được và cảm thấy cô đơn hơn. Cám ơn mọi người rất nhiều. taxi tải thành hưng
   

trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.